Giới Thiệu

VỀ CÔNG TY TNHH TM & DV HÀ LONG

Công ty TNHH TM & DV Hà Long thành lập năm 1988.

Trụ sở: 340B-340C Hoàng Văn Thụ, P.4, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.

Với gần 30 năm hoạt động liên tục và cố gắn học hỏi, tích lũy kinh nghiệm cộng với sự tin tưởng và ủng hộ của quí khách hàng và nhà cung cấp, công ty chúng tôi đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị may công nghiệp tại Việt Nam. Để có được chỗ đứng như ngày hôm nay. Chúng tôi cũng xin được cám ơn tất cả Quý vị đã giúp đỡ hỗ trợ và hợp tác cùng Hà Long từ những ngày đầu mới thành lập. chúng tôi cũng xin được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về sự tin tưởng mà Quý vị đã dành cho chúng tôi. Sự tiếp tục hợp tác của Quý vị cùng với sự nỗ lực hoàn thiện không ngừng của chúng tôi, hy vọng rằng chúng ta có thể mở rộng hơn nữa khả năng phát triển các sản phẩm mới, chất lượng ngày càng cao và dịch vụ chúng tôi mang đến cho Quý vị ngày càng hoàn hảo.

Sau nhiều năm hoạt động, thương hiệu và uy tín của công ty Hà Long đã khẳng định trên thị trường máy may VN. Năm 2001 Công ty Hà Long đã trở thành Tổng đại lý nhãn hiệu máy may Kingtex – Zoje. Ngoài ra còn phân phối thiết bị may của các nhãn hiệu: JUKI, YAMATO, TONY, JIANNLIAN, NITAKA, MICROTOP, SUNSHINE, TSOTA, CHINGHORNG, EASEMENT, MURATA, OSAKA QUICK… . Mạng lưới dịch vụ rải khắp toàn quốc để cung cấp dịch vụ đáng tin cậy và khép kín. Với năng lực và kỹ năng của công ty, chúng tôi đáp ứng nhu cầu của khách hàng với nhiều chủng loại thiết bị đơn giản cho đến các thiết bị công nghệ cao. Đến với chúng tôi, Quý vị có thể tìm thấy các thiết bị thích hợp cho nhu cầu của mình cho dù là các giải pháp cục bộ hay tổng thể. Công ty Hà Long cũng đã xây dựng mạng lưới khách hàng rộng khắp trong ngành. Những khách hàng của chúng tôi bao gồm các công ty vừa và nhỏ của địa phương cho đến những công ty có thương hiệu đa quốc gia. Với quyết tâm gắn kết việc kinh doanh với khách hàng, cùng với thiện chí, quản lý tiên tiến, chúng tôi tiến hành việc kinh doanh có trách nhiệm và tính bền vững, điều này cho phép chúng tôi xây dựng được một nền tảng vững chắc trong các hoạt động của mình. Và cùng với đối tác phát triển vì sự thành công của nhau.

Công ty Hà Long còn nhận việc thiết kế chuyền, tư vấn kỹ thuật, bảo trì, bảo hành sửa chữa các thiết bị với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo và huấn luyện chính quy bởi các chuyên gia Đài Loan. Quý vị có thể tin tưởng vào dịch vụ hậu mãi của chúng tôi khi mua thiết bị. Công ty chúng tôi đảm bảo cung cấp các thiết bị, dịch vụ với những lợi thế và giải pháp cạnh tranh.

Các giải pháp tiện lợi, linh hoạt và hiệu quả luôn được chúng tôi quan tâm. Do đó, chúng tôi đã hoàn thiện các chương trình cho thuê thiết bị. Quý vị có nhu cầu thuê thiết bị sử dụng dài hạn hoặc ngắn hạn. chúng tôi sẳn sàng đáp ứng. Một lần nữa, chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành tới tất cả Quý vị – Những người khách quý và hy vọng rằng với quan hệ chặt chẽ, hỗ trợ lẫn nhau, chúng ta có thể cùng chia sẻ sự thành công.