Hướng Dẫn Cách Đánh Suốt Chỉ Cho Máy May Công Nghiệp Juki
Người đăng: epal
Tags: Máy may điện tử

Nói đến máy may công nghiệp Juki thì có lẽ bất cứ ai hoạt động trong ngành may mặc đều không thể bỏ qua thương hiệu này bởi chất lượng tuyệt vời mà dòng máy may này mang lại khó có thể chối cãi được. Ắt hẳn trong số những người thợ may đều mong muốn một lần được sở hữu sản phẩm chất lượng này. 

Nếu bạn là một trong số đó, hoặc nếu bạn đang sở hữu sản phẩm này mà không biết cách dùng sao cho hiệu quả và các đánh suốt chỉ cho nó như thế nào thì bài viết ngày hôm nay hà Long mong muốn có thể đưa ra cho các bạn phương pháp hiệu quả nhất để đánh suốt chỉ cho máy may công nghiệp Juki này.

 

huong-dan-cach-danh-suot-chi-cho-may-may-cong-nghiep-juki (3)

 

1. Ưu điểm của sản phẩm máy may công nghiệp Juki

+ Nói đến máy may công nghiệp Juki thì ưu điểm đầu tiền mà nó mang lại là chiếc máy này không kén bất kỳ một loại vải nào cả. Nó có khả năng hoạt động mạnh mẽ, đường kim mũi chỉ vô cùng sắc nét, may được cả trên những loại vải dày mỏng khác nhau.

+ Cũng vì ưu điểm trên mà dòng máy này đem lại năng suất lao động rất cao, giúp tiết kiệm được thời gian và sức lực của người lao động.

 

huong-dan-cach-danh-suot-chi-cho-may-may-cong-nghiep-juki (4)

 

Trên các máy may công nghiệp Juki thường sẽ có hướng dẫn cách đánh suốt chỉ máy may công nghiệp Juki. Đó là những chấm gạch được in trực tiếp trên máy, chỉ cần bạn đi chỉ đúng theo hướng dẫn trên máy thì chỉ sẽ được đánh chặt hơn vào trong suốt , khi may đường chỉ sẽ đều và đẹp hơn.

2. Hướng dẫn cách đánh suốt chỉ máy may công nghiệp Juki 

+ Đầu tiên khi bạn đánh suốt hoặc may sản phẩm chỉ rất dễ chạy ra ngoài và ra khỏi ống chỉ vì vậy bạn cần phải đặt ống chỉ vào và dùng đồ chặn để chặn chỉ lại.

 

huong-dan-cach-danh-suot-chi-cho-may-may-cong-nghiep-juki (2)

 

+ Khi bạn đánh suốt ,bạn chú ý sẽ thấy trên máy may có hướng dẫn những đường chấm gạch để đánh suốt chỉ, bạn sẽ đi chỉ đánh suốt theo các thứ tự chấm gạch trên máy may công nghiệp Juki.

+ Tiếp theo, các bạn quần suốt chỉ thuận theo chiều kim đồng hồ và quấn thật chặt, sau đó thì nhấn mạnh xuống rồi gạt cần đánh suốt sang bên phải.

 

huong-dan-cach-danh-suot-chi-cho-may-may-cong-nghiep-juki (5)

 

+ Sau đó bạn bấm nút máy để có thể đánh suốt chỉ, tốc độ nhanh hay chậm được điều chỉnh phụ thuộc vào thanh trượt. Khi thanh trượt đưa về bên phải, quá trình đánh suốt diễn ra với tốc độ càng nhanh. Ngược lại, khi thanh trượt được đưa sang bên trái, quá trình đánh suốt lúc này chỉ diễn ra với tốc độ chậm.

+ Để kết thúc quá trình đánh suốt chỉ sau khi bạn đã đánh suốt xong thì bạn chỉ cần bấm nút bạn đầu để dừng lại.

 

huong-dan-cach-danh-suot-chi-cho-may-may-cong-nghiep-juki (7)

 

+ Khi lấy suốt chỉ ra bạn phải gạt cần đánh suốt sang phía bên trái , sau đó cắt chỉ và quá trình đánh suốt chỉ cho máy may công nghiệp Juki của bạn đã kết thúc rồi.

Lưu ý: khi thực hiện việc đánh suốt chỉ thì chỉ sẽ được quấn chặt trong suốt và đều, không xảy ra trường hợp lỏng lẻo và như vậy các đường may sẽ đẹp hơn.

3. Kết lại

 

huong-dan-cach-danh-suot-chi-cho-may-may-cong-nghiep-juki (1)

 

Bài viết trên Hà Long đã cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích trong quá trình thực hiện đánh suốt chỉ cho máy may công nghiệp Juki rồi. Và hi vọng rằng cách đánh suốt chỉ này là không có quá nhiều khó khăn khi các bạn thực hiện nó.Nếu các bạn có nhu cầu chọn mua máy may công nghiệp Juki cho cơ sở may của mình thì có thể vào website của chúng tôi tham khảo thêm nhiều thông tin bổ ích hơn nhé!

 

TIN TỨC MỚI NHẤT
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN
Hãy gửi chúng tôi địa chỉ email của bạn, chúng tôi sẽ gửi cho bạn những ưu đãi đặc biệt.