Làm Sao Để Điều Chỉnh Tốc Độ May Của Máy May Công Nghiệp Brother
Người đăng: epal
Tags: Máy may brother

Nhắc đến máy may của Nhật Bản thì không thể không kể đến thương hiệu máy may công nghiệp Brother. Đây là một trong những thương hiệu máy may đặc biệt được ưa chuộng tại thị trường việt nam và được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Khi nhắc đến brother thì người Việt Nam phần đông sẽ gật gù bởi chất lượng tuyệt vời mà nó mang lại. Và ắt hẳn khi có ý định gia nhập vào ngành may hay trở thành một người thợ may thì việc chuẩn bị máy may luôn là tất yếu, và brother luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Tuy nhiên một vấn đề mà khi sử dụng máy may brother mà chúng ta thường hay thắc mắc tới đó là việc điều chỉnh tốc độ của chiếc máy may này như thế nào để nó có thể cho ra những sản phẩm chất lượng với những đường may thật đẹp tinh tế và chắc chắn nhất.

Bài viết hôm nay Hà Long sẽ cùng các bạn tìm hiểu và giải quyết vấn đề điều chỉnh tốc độ may cho máy may công nghiệp brother nhé!

 

lam-sao-de-dieu-chinh-toc-do-may-cua-may-may-cong-nghiep-brother(5)

 

1. Giới thiệu về máy may công nghiệp Brother

Máy may brother là một dòng máy may xuất xứ từ đất nước Nhật Bản. Và trong con mắt của người Việt Nam ta thì máy móc được xuất xứ từ đất nước này luôn đem lại giá trị chất lượng rất lớn cho người tiêu dùng. Đúng như vậy, Brother là một dòng máy may nổi tiếng về khả năng đáp ứng nhu cầu cho thị trường may. Tập đoàn brother được thành lập từ năm 2009. Với mục tiêu hướng tới là chất lượng nên những sản phẩm brother mang lại đều có công nghệ rất tiên tiến và chất lượng tuyệt vời.

Những sản phẩm mới từ brother luôn được sản xuất ra dựa trên sự thành công của những sản phẩm trước đó, bởi thương hiệu này thành công trên một đoạn đường phát triển rất dài nên việc kế thừa thành tựu là điều tất yếu.

 

lam-sao-de-dieu-chinh-toc-do-may-may-cong-nghiep-brother (1)

 

Brother là một trong những thương hiệu máy may nổi tiếng không chỉ ở Nhật Bản mà còn được khẳng định trên toàn thế giới. Những tính năng của máy may, máy thêu, máy vắt sổ mà brother đưa ra thị trường đều rất ưu việt với đường chỉ phong phú, đa chức năng và lại còn thân thiện với môi trường.

2. Lý do nên biết điều chỉnh tốc độ may của máy may brother

Hà Long biết được rằng khi sử dụng máy may có rất nhiều điều mà các bạn thắc mắc và cần được gỡ rối, vì vậy nhẵm cung cấp phương pháp giải quyết vấn đề một cách nhanh gọn nhất mà hôm nay bài viết này sẽ cung cấp thông tin để bạn xử lý được việc điều chỉnh tốc độ máy may công nghiệp brother.

 

lam-sao-de-dieu-chinh-toc-do-may-may-cong-nghiep-brother (3)

 

Trước khi chọn mua sản phẩm máy may của brother thì ắt hẳn các bạn sẽ phải suy nghĩ cân nhắc rất nhiều về các tiêu chí cơ bản của chiếc máy may này như kích thước, độ sáng, bộ cảm biến, điều chỉnh tốc độ máy may được hay không…Như đã nói thì những tiêu chí mà khách hàng đưa ra thì điều chỉnh tốc độ may là vấn đề được quan tâm hơn cả, đặc biệt đối với những ai mới bắt đầu vào quá trình may mặc thì không thể làm quen ngay được với tốc độ quá nhanh và ngược lại nếu đã làm quen được rồi thì khó có thể may hoài với một tốc độ chậm rãi được.

Cũng vì vậy mà việc điều chỉnh tốc độ may mặc của máy may công nghiệp brother sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình may mặc, đặc biệt là khi may những chất liệu vải mềm, mỏng như lụa, len thì các bạn phải điều chỉnh tốc độ may chậm để vải may không bị nhăn và không gây ra lỗi kỹ thuật đáng tiếc.

 

lam-sao-de-dieu-chinh-toc-do-may-may-cong-nghiep-brother (4)

 

3. Hướng dẫn điều chỉnh tốc độ máy may công nghiệp Brother :

+ Trước hết bạn quan sát thật kỹ trên thân máy may công nghiệp brother để xem coi vị trí của thành điều chỉnh tốc độ may của máy nằm ở đâu?

+ Sau đó dựa vào nguyên lý động của thanh gạt để điều chỉnh tốc độ của máy may brother: Sang bên trái thì tốc độ chậm lại, còn khi gạt sang bên phải tốc độ may sẽ nhanh hơn.

 

lam-sao-de-dieu-chinh-toc-do-may-may-cong-nghiep-brother (2)

Bài viết trên hi vọng sẽ đem đến cho các bạn những thông tin bổ ích nhất về máy may công nghiệp brother cũng như cách để điều chỉnh tốc độ may của máy. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào về máy may công nghiệp thì có thể truy cập vào website của chúng tôi để xem thêm các bài viết bổ ích hoặc chọn mua những sản phẩm máy may công nghiệp chất lượng vượt trội.

 

TIN TỨC MỚI NHẤT
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN
Hãy gửi chúng tôi địa chỉ email của bạn, chúng tôi sẽ gửi cho bạn những ưu đãi đặc biệt.