Lựa Chọn Máy May Tốt Cho Gia Đình
Người đăng: epal
Tags: Máy May

Với những chia sẻ dưới đây, Hà Long hi vọng có thể giúp bạn có được cái nhìn tổng quan nhất về máy may để có thể lựa chọn được máy may tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện kinh tế. Mỗi một máy may sẽ có những tính năng và chế độ khác nhau, phù hợp với tất cả nhu cầu từ cao cấp đến bình dân.

Lua-Chon-May-May-Tot-Cho-Gia-Dinh(1)

=> Xem thêm: Những Thương Hiệu Máy May Tốt Nhất Trên Thị Trường

Biết nhu cầu biết sự lựa chọn

Hãy tự hỏi bản thân những câu hỏi quan trọng trong nhu cầu sử dụng. Tất cả các loại máy may đều có mục đích là may vá nhưng tính năng bổ sung của chúng lại là những khác biệt rất lớn. Nhu cầu may áo thun khác với nhu cầu may quần jean, nhu cầu may số lượng lớn để kinh doanh khác với may vá trong nhà. Cần một chiếc máy may kèm vắt sổ hay đơn thuần chỉ là một chiếc máy may? Việc biết và xác định được nhu cầu cụ thể giúp bạn thu hẹp được “đối tượng”, bớt khó khăn khi đưa ra lựa chọn cuối cùng. 

Lua-Chon-May-May-Tot-Cho-Gia-Dinh-(3)

=> Xem thêm: Nên Mua Máy May Cũ Hay Mới

Phân loại máy may dựa vào nhu cầu

  • Mua máy may với nhu cầu sử dụng không cao: Nếu bạn chỉ sử dụng máy may trong một vài trường hợp cần thiết thì nên lựa chọn máy may gia đình, những dòng sản phẩm thuộc phân khúc này có giá khá mềm. Công suất trung bình nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu may vá cơ bản.
  •  Nhu cầu sử dụng cao nhưng không có điều kiện tài chính: Trong trường hợp này, bạn nên lựa chọn máy may cơ. Những sản phẩm thuộc dòng máy may này tuy không có nhiều tính năng và kiểu may nhưng hoạt động rất ổn định và hơn hết là độ bền cao.
  • Mua máy may với mục đích kinh doanh: Nếu bạn mua máy may với mục đích mở xưởng hoặc tiệm may thì nên ưu tiên lựa chọn máy may điện tử. Dòng máy này được vận hành và hoạt động nhờ vào hệ thống motor cùng bảng điều khiển điện tử (cách may, kiểu may, tốc độ may) nên đường may, mũi chỉ tinh xảo,… giúp nâng cao giá trị sản phẩm và tiết kiệm điện năng (70 đến 80%).

Bất kỳ sản phẩm nào rồi cũng sẽ có những ưu và nhược điểm riêng, tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn loại máy may phù hợp.

Lua-Chon-May-May-Tot-Cho-Gia-Dinh-(4)

=> Xem thêm: Đừng Vội Mua Máy May Khi Chưa Đọc Bài Này

Chọn thương hiệu máy may uy tín

Thương hiệu máy may cũng là một trong những tiêu chí quan trọng mà bạn cần chú ý. Thương hiệu máy may uy tín sẽ giúp bạn an tâm về độ bền của máy, đảm bảo được giá trị của chiếc máy may mà bạn sở hữu. Đồng thời, các thương hiệu máy may lớn, thường xuyên ra mắt sản phẩm mới, đa dạng mẫu mã cùng với đó là những công nghệ tiên tiến, chính vì vậy việc bạn tìm đến một thương hiệu lớn, uy tín đồng nghĩa với việc bạn sở hữu được một chiếc máy may tốt. Do đó, để chọn mua máy may tốt, bền bỉ cho gia đình thì thương hiệu chính là yếu tố mà bạn không nên bỏ qua. 

Lua-Chon-May-May-Tot-Cho-Gia-Dinh-(2)

Trên đây là kinh nghiệm chọn mua máy may tốt cho gia đình mà Hà Long chia sẻ đến bạn. Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn chọn được chiếc máy may có giá thành phù hợp, đem đến chất lượng may tối ưu.

TIN TỨC MỚI NHẤT
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN
Hãy gửi chúng tôi địa chỉ email của bạn, chúng tôi sẽ gửi cho bạn những ưu đãi đặc biệt.