Máy May Bao Nhiêu Tiền
Người đăng: epal
Tags: Giá máy may

Với một sản phẩm đa chủng loại bao gồm rất nhiều thông số như máy may thì việc trả lời cho câu hỏi máy may bao nhiêu tiền là không dễ. Bởi giá của mỗi một sản phẩm sẽ phụ thuộc vào từng thời điểm, từng thương hiệu, mục đích sử dụng của người mua kèm theo đó là những tính năng, công dụng, mức tiêu hao sức lao động (thời gian, công sức) để có thể làm ra được sản phẩm đó.

Máy may bao nhiêu tiền?

Nếu như sách có giá từ 5,000 VND đến 3,000,000 VNĐ một cuốn thì máy may điện tử cũng vậy. Có những loại máy may siêu rẻ chỉ vài trăm nghìn đến một triệu đồng nhưng cũng có loại máy may giá cao mà ta không thể tưởng tượng được, có khi lên đến hàng chục, hàng trăm triệu đồng. Vấn đề ở đây là tính năng của máy may đó như thế nào và mục đích sử dụng ra sao để có thể đưa ra mức tiền hợp lý để mua máy may.

May-May-Bao-Nhieu-Tien (4)

Ở đây, Hà Long chỉ muốn quý khách hiểu một điều rằng: tiền nào của đó, giá cả thường đi đôi với chất lượng sản phẩm. Điều này cũng lý giải vì sao cùng một loại máy may mà có những cửa hàng bán máy may giá rất cao nhưng cũng có cửa hàng bán với giá rất thấp. Và tại sao có những khách hàng công nghiệp, thậm chí là cá nhân  kinh doanh nhỏ lẻ chấp nhận đầu tư với những khoản chi phí rất lớn.

May-May-Bao-Nhieu-Tien (1)

Theo khảo sát của Hà Long thì hiện nay có 3 phân khúc máy may tương ứng với các mức giá khác nhau bao gồm: máy may công nghiệp điện tử – phân khúc máy may cao cấp, máy may công nghiệp cơ – phân khúc máy may tầm trungmáy may gia đình – phân khúc máy may giá rẻ. Ở bài viết trước, Hà Long đã chia sẻ những ưu nhược điểm của máy may ở từng phân khúc nên bạn có thể tìm hiểu thêm ở bài viết Này.

Vậy nên chọn phân khúc nào cho máy may?

Nếu bạn có khả năng kinh tế, sử dụng với mục đích kinh doanh, thích trải nghiệm những chiếc máy may tốt, nhiều tính năng để thỏa sức sáng tạo và công suất lớn thì những chiến máy may điện tử sẽ là lựa chọn hàng đầu.

May-May-Bao-Nhieu-Tien (3)

Trong trường hợp nhu cầu sử dụng cao nhưng hạn chế về điều kiện kinh tế thì có thể lựa chọn máy may cơ, tuy không có nhiều ưu điểm (công suất lớn, tính năng, kiểu may,…) như máy may điện tử nhưng dòng máy may này vẫn có thể hoạt động ổn định và có độ bền cao.

Với nhu cầu sử dụng không cao, chỉ dùng máy may ở một vài trường hợp cần thiết thì bạn nên lựa chọn máy may gia đình, những sản phẩm ở phân khúc này khá đa dạng về giá và giá khá rẻ. 

May-May-Bao-Nhieu-Tien (2)

Nếu giá rẻ là ưu tiên lựa chọn hàng đầu khi mua máy may thì bạn nên sẵ sàng bỏ qua các tiêu chí (công suất, đa dạng kiểu may, tính năng,…) còn lại. 

Vậy nên vấn đề mua máy may bao nhiêu tiền thì còn phù thuộc vào những yếu tố cụ thể xuất phát từ phía khách hàng. Nếu bạn cần tư vấn thông tin về giá máy may hoặc các vấn đề khác liên quan đến webiste, bạn có thể liên hệ với Hà Long để được hỗ trợ. 

TIN TỨC MỚI NHẤT
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN
Hãy gửi chúng tôi địa chỉ email của bạn, chúng tôi sẽ gửi cho bạn những ưu đãi đặc biệt.