Mua Máy May Juki Cho Xưởng May Mới Thành Lập – Phương Án Nào Mới Là Tối Ưu?
Người đăng: epal
Tags: Máy may cơ

Máy may điện tử ngày nay đang là một trong những thiết bị đáng để doanh nghiệp lựa chọn cho quá trình sản xuất may mặc của mình. Một trong những lựa chọn tối ưu của thiết bị may công nghiệp điện tử chính là máy may công nghiệp Juki. Bởi đây là thiết bị mang trong mình rất nhiều những sự cải tiến vượt trội , như các chức năng cắt chỉ, gạt chỉ tự động, mô tơ liền trục, bảng điều khiển tự động …

Nếu như bạn đang có ý định mở cho mình một cơ sở sản xuất để may mặc thì chắc hẳn những vấn đề về chi phí đầu tư cho thiết bị máy móc mà đem lại cho doanh nghiệp sản lượng cao nhất nhưng tiết kiệm được thời gian cùng chi phí nhân công thấp nhất là vô cùng quan trọng.

 

1. Phương án lựa chọn

Hiện trên thị trường dòng máy juki đang xuất hiện với hai phân khúc khiến nhà đầu tư phải băn khoăn khi lựa chọn sản phẩm máy may công nghiệp này. Bởi lẽ với dòng máy may juki cơ thì sẽ phù hợp với những công ty đầu tư chi phí ban đầu thấp vào dây  chuyền máy may còn dòng điện tử thì ngược lại, nó sẽ có phân khúc cao hơn và giá đắt hơn nhưng công nghệ vượt trội và những tính năng ưu việt mà dòng máy may điện tử mang lại thì khó có thể so sánh được.

Bởi tính năng ưu việt của dòng máy may công nghiệp điện tử: như tăng năng suất lao động, đường may đẹp và tiết kiệm điện năng sẽ xóa tan đi những băn khoăn về bài toán chi phí mà trước đó chúng ta đặt ra. Để hiểu rõ hơn, chúng ta cùng xem qua thông tin của hai dòng máy này và so sánh xem nhé:

a. Máy may công nghiệp Juki cơ

 

may-may-dien-tu-cho-doanh-nghiep (2)

 

Đầu tiên, kể đến là dòng máy may công nghiệp juki cơ, cơ cấu vận hành của dòng máy này gồm có mô tơ, dây curoa, đầu máy và đặc biệt là bàn may. Dây curoa và đai truyền là vậy liệu chính để liên kết mô tơ và động cơ.Pulley của mô tơ quyết định tốc độ may cố định, còn tốc độ may của máy phụ thuộc và người may chính. Lúc này để tăng hoặc giảm tốc độ may thì có thể nhấn bàn đạp.

Dòng mô tơ cho loại máy may cơ này cũng có 2 loại là mô tơ bom và mô tơ Servo Hosing (nhỏ gọn, tiết kiệm điện), với cơ chế hoạt động khi dẫn nguồn điện vào trục động cơ quay truyền chuyển động lên pulley trục chính, máy bắt đầu hoạt động.

 

mua-may-may-cong-nghiep-juki-cho-xuong-may-moi-thanh-lap (3)

 

b. Máy may công nghiệp Juki điện tử chất lượng:

Là dòng máy may liền trục, mô tơ được gắn vào trục máy, mô tơ sẽ không chạy nếu bạn chỉ cắm điện mà để mô tơ hoạt động thì bắt buộc bạn phải nhấn bàn đạp may. Điều này giúp tiết kiệm được điện năng rất hiệu quả. Với dòng máy may Juki điện tử thì công nhân may được thao tác với máy qua bảng điều khiển điện tử, như điều chỉnh được tốc độ may hay chọn mẫu may.

 

mua-may-may-cong-nghiep-juki-cho-xuong-may-moi-thanh-lap (1)

 

Những doanh nghiệp may hiện nay có lẽ việc lựa chọn dòng máy may điện tử Juki là hợp lý và chất lượng nhất bởi những ưu điểm vượt trội tuyệt vời mà nó mang lại khó có thể so sánh được với bất kỳ dòng máy cơ nào cả. Bởi khi sử dụng máy may điện tử xí nghiệp may sẽ đem lại cho mình giá trị như  tăng năng suất lao động , giảm công đoạn may, giảm thời gian giây giờ chết, giảm lỗi thành phẩm và còn tiết kiệm được điện năng hiệu quả.

Là một nhà kinh doanh hiện đại thì hẳn việc nhìn vào lợi ích lâu dài của sản phẩm là rất quan trọng. Còn về hiệu quả lâu dài thì dòng máy may công nghiệp này đã là đáp án tốt nhất cho bài toán của doanh nghiệp rồi.

2. Bảng so sánh giữa 2 loại máy may cơ và điện tử:

 

may-may-dien-tu-cho-doanh-nghiep (5)

 

Xu hướng sử dụng: Đa số xu hướng lựa chọn của khách hàng hiện nay cho chuyền may đa phần là lựa chọn dòng máy may điện tử rất nhiều, ngoài những ưu việt mà dòng máy điện tử mang lại, hơn thế nữa nó còn dành  cho các công đoạn may khó, biểu tượng của công nghệ và quan trọng  là sự yêu cầu của khách hàng đặt đơn hàng may tại các nhà máy may.

Bài viết cung cấp cho các bạn sự so sánh cơ bản giữa 2 dòng máy may được doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất hiện nay là máy may Juki cơ và điện tử. Nếu các bạn có nhu cầu đặt mua sản phẩm này có thê liên hệ ngay với chúng tôi qua Website: https://halongmachine.com

 

TIN TỨC MỚI NHẤT
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN
Hãy gửi chúng tôi địa chỉ email của bạn, chúng tôi sẽ gửi cho bạn những ưu đãi đặc biệt.