Những Điều Cần Biết Khi Luồn Chỉ Cho Máy May Công Nghiệp Juki
Người đăng: epal
Tags: Máy may công nghiệp

Trong ngành may mặc có thể nói rằng máy may chính là vật dụng không thể thiếu và là tâm hồn của ngành may. Và đối với máy may công nghiệp nói chung hay máy may công nghiệp juki nói riêng thì đây là một trong những thiết bị máy móc hiện đại, được thiết kế trang bị những công nghệ cao, năng suất lao động lớn cho các nhà sản xuất, nhà phân phối trong ngành dệt may, cũng như đem lại nhiều cơ hội việc làm và thu nhập lớn hơn cho người lao động.

1. Giới thiệu về thương hiệu máy may Juki

 

Nhung-dieu-can-biet-khi-luon-chi-cho-may-may-cong-nghiep-juki (6)

 

Nói đến juki thì có lẽ là một thành viên trong ngành may mặc thì không ai không biết về thương hiệu máy may nổi tiếng và chất lượng này. Trong hơn 75 năm qua hãng được thành lập và trở thành một hãng máy may hàng đầu thế giới là một quá trình vô cùng dài và vất vả. Nhưng bù lại vào đó, danh tiếng của dòng máy này được biết đến trên 170 quốc gia với các dòng sản phẩm về thiết bị may. Trụ sở chính của tập đoàn này tọa lạc tại thủ đô Tokyo của xứ sở mặt trời mọc Nhật Bản, cùng với hệ thống công ty con trải dài khắp thế giới.

 Ngoài các sản phẩm truyền thống là máy may công nghiệp thì Juki cũng có cái nhìn rất nhạy bén về điện tử khi ứng dụng nó vào vô số những thiết bị máy móc ngành may, như: sản phẩm đính cúc, máy đóng chip tự động(SMT), thiết bị điện tử, và máy may gia đình…

 

luon-chi-may-may (1)

 

2. Tại sao cần phải biết luồn chỉ cho máy may công nghiệp

Bài viết này giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về cách luồn chỉ máy may công nghiệp juki và hướng bạn cách luồn chỉ chi tiết nhất. Trên thực tế không phải ai khi bắt đầu sử dụng máy may công nghiệp đều biết được hiểu một cách chi tiết về công đoạn luồn chỉ cho máy may. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc máy may công nghiệp juki và cần tìm hiểu về cách luồn chỉ cho nó bởi bạn không thể tự luồn chỉ được mà không có sự hướng dẫn thì bài viết này chính là món quà tuyệt vời dành cho bạn rồi đấy.

 

Nhung-dieu-can-biet-khi-luon-chi-cho-may-may-cong-nghiep-juki (2)

 

Cách luồn chỉ của máy may công nghiệp sẽ rất khó khăn nếu như bạn không được hướng dẫn một cách cụ thể. Vì thực tế ràng nếu bạn cố gắng để luồn chỉ cho nó, thì kết quả mà bạn mang lại cho chiếc máy may của mình lại là việc chỉ bị rối tung làm mất thêm thời gian mà thôi

Vì vậy, để làm được điều này rất cần bạn phải bỏ ra thời gian để tìm hiểu, để biết và được hướng dẫn một cách thật cụ thể về cách luồn chỉ máy may công nghiệp Juki một cách thật hiệu quả đem đến những đường chỉ đẹp nhất, ưng ý nhất.

 

luon-chi-may-may (3)

 

3. Hướng dẫn cách luồn chỉ máy may công nghiệp Juki 

Trước tiên bạn cần chuẩn bị cho mình một cuộn chỉ to hay nhỏ tùy ý, sau đó để chỉ vào trong giá đỡ chỉ và kéo cho chỉ luồn ra lỗ ngoài của thanh đỡ chỉ, rồi lấy tay kéo ra chỉ ra luồn vào lỗ bên phải tai máy của máy may công nghiệp juki, sau đó lại luồn tiếp đầu sợ chỉ vào lỗ nêm trái tai máy. Bạn cần chú ý ở đây là chỉ cần phải được kéo căng và tại phần này các bạn tuyệt đối không được để chỉ lỏng.

Bước tiếp theo giữa hai đồng xu bạn cần kéo sợi chỉ rồi lồng vào giữa chúng, sau đó luồn tiếp sợi chỉ lồng vào dây thép gắn với đồng xu.

 

luon-chi-may-may (2)

 

Sau đó, kéo chỉ xuống phía dưới rồi luồn qua cần gạt bằng sắt bên dưới, tiếp đến bạn vẫn luồn chỉ lên bên trên và luồn qua lỗ. Rồi các bạn xỏ ngang qua chỉ vào lỗ ở cần gạc chỉ.

Bên tay trái cũng có một lỗ nữa và các bạn cần phải xỏ tiếp chỉ vào đó.

Rồi bạn tiếp tục kéo chỉ xuống dưới, khi thấy phần móc các bạn sẽ luồn chỉ vào lỗ nhỏ của thanh cắm kim

Cuối cùng các bạn cần xỏ chỉ qua lỗ của kim may.

Trên đây là toàn bộ thông tin về cách luồn chỉ của máy may công nghiệp Juki mà bấy lâu nay các bạn vẫn luôn thắc mắc. Và nếu các bạn muốn biết thêm về những thông tin bổ ích về dòng máy này cũng như đặt mua máy thì hãy ghé vào website của Hà Long để tham khảo thêm nhé!

 

TIN TỨC MỚI NHẤT
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN
Hãy gửi chúng tôi địa chỉ email của bạn, chúng tôi sẽ gửi cho bạn những ưu đãi đặc biệt.