Sự Vượt Trội Của Máy May Công Nghiệp So Với Máy May Gia Đình?
Người đăng: epal
Tags: Máy may công nghiệp

Chắc hẳn chúng ta vẫn luôn có những thắc mắc rằng tại sao những dòng máy may lại có sự đa dạng không kém cạnh gì so với các thiết bị công nghiệp khác đúng không? Máy may công nghiệp điện tử ra đời là bước tiến rất lớn trong ngành công nghiệp dệt may nhờ khả năng tạo ra năng suất lao động lớn cùng doanh thu cao cho doanh nghiệp. Và lúc này sự so sánh giữa máy may công nghiệp điện tử hiện đại máy may gia đình xuất hiện. Vậy những ưu điểm mà chiếc máy may này mang lại có hơn hẳn so với máy gia đình hay không thì cùng nhau tìm hiểu bài viết để biết thêm thông tin nhé!

1. Máy may công nghiệp là gì? Và sơ lược một vài thông tin

 

Su-khac-nhau-giua-may-gia-dinh-và-may-cong-nghiep (4)

 

Máy may công nghiệp hiện đại được ra đời là một trong những sự phát triển mạnh mẽ của ngành may mặc bởi từ xa xưa con người ta đã biết sử dụng những sản phẩm thiên nhiên như cây cỏ rơm rạ để giữ ấm cho cơ thể, rồi sau thì ăn no mặc ấm được lấy làm nhu cầu cần thiết của cuộc sống và dần dần khi cuộc sống ngày càng phát triển mạnh mẽ thì con người bắt đầu biết “ ăn ngon mặc đẹp”  hơn đó chính là nguyên nhân cho sự ra đời của các xưởng may công nghiệp và máy may công nghiệp tiên tiến xuất hiện. Máy may công nghiệp hỗ trợ rất nhiều trong ngành sản xuất, cho ra vô số sản phẩm, năng xuất cao hơn gấp nhiều lần.

Máy may công nghiệp hiện đại ngày càng phát triển một cách mạnh mẽ hơn.Tiêu biểu cho đến ngày nay thì máy máy công nghiệp điện tử với rất nhiều những tính năng nổi bật linh hoạt đang chiếm lĩnh thị trường may và trước đó lịch sử phát triển của nó cũng rất đa dạng. Ban đầu được nó chỉ được chế tạo với hệ thống thân máy, và phần hỗ trợ may mặc là kim. Ở đời đầu máy may công nghiệp đa số dùng lực ảnh hưởng lên động cơ tạo nên sự vận hành – Đại diện lúc bấy giờ là máy may con bướm mà quý khách được biết đến. Dần dần khoa học phát triển, nhà sản xuất cải tiến thêm mô tơ gắn vào thân máy tạo ra sự vận hành mạnh mẽ đỡ tốn công sức hơn nhiều.

2. Điểm nổi bật hơn hẳn của máy may công nghiệp điện tử hiện đại so với máy may gia đình?

a. Tính chất của máy may gia đình:

 

May-may-cong-nghiep-hien-dai-va-may-may-gia-dinh (2)

 

Với một số bạn có mẹ làm nghề may hoặc biết may vá thì có lẽ máy may là một dụng cụ quen thuộc có mặt trong gia đình. Máy may gia đình chính là chiếc máy may mà mẹ bạn hay để ở nơi góc nhà phục vụ cho một số thao tác may mặc đơn giản như sửa quần áo, may vá những mẫu đồ mặc cho con cái hay cha mẹ. Đối tượng của những loại máy này thì không ai khác nó là các mẹ hay chị có sở thích may mặc và có thời gian rảnh khi chăm sóc gia đình, mong muốn tạo nên những sản phẩm nhỏ nhỏ, xinh xinh cho gia đình mình.

Cũng chính vì điều này mà máy may gia đình đó là khó cho được năng suất cao mặc dù nhà sản xuất có tích hợp nhiều tính năng hiện đại. Máy may gia đình không tạo được nhiều sản phẩm và tốc độ thì tương đối yếu nhưng lại thường rất kén vải. Đối với những bạn nào làm công ty, xí nghiệp đang sử dụng máy may với công suất cao mà phải chuyển sang sử dụng máy gia đình thì sẽ tạo nên sự ức chế rất lớn do máy may gia đình thì khá là chậm, khi đưa vải dày như vài jean vào thì máy ì và chậm chạp hơn, dễ gãy kim và bỏ mũi kim đó.

b. Máy may công nghiệp hiện đại

 

Su-khac-nhau-giua-may-gia-dinh-và-may-cong-nghiep  (2)

 

Còn đôi với máy may hiện đại thì khỏi phải bàn cãi bởi vì đây là loại máy thuộc về công nghiệp cho nên được tích hợp rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn với máy may gia đình. Máy may công nghiệp phục vụ tốt cho nhu cầu may lớn của công ty, xí nghiệp vì vậy công suất của nó khá mạnh và lấn lướt. Bởi khi máy may gia đình may được một cái áo thì cũng chỉ trong khoảng thời gian tương tự máy may điện tử có thể tạo ra được 5 cái như vậy rồi. Không những thế khi sử dụng máy may công nghiệp thì sản phẩm cho ra củng sẽ chất lượng hơn hẳn bởi đường may sắc nét hơn gấp 10 lần máy may gia đình, sản phẩm vì vậy mà đẹp hơn nhiều.

3. Nên chọn loại máy may nào là thích hợp?

 

Su-khac-nhau-giua-may-gia-dinh-và-may-cong-nghiep (1)

 

Ở thời nay thì so với việc lựa chọn một chiếc máy may gia đình với năng suất kém thì chúng ta nên lựa chọn những sản phẩm máy may công nghiệp với nhiều thương hiệu máy may khác nhau cùng những ưu điểm vượt trội hơn hẳn bởi giá cả của hai sản phẩm này không có sự chênh lệch quá lớn. Nếu bạn đang có sự phân vân giữ một chiếc máy may gia đình và một chiếc máy may công nghiệp thì hãy xác định rõ cho mình rằng liệu mình có muốn may nhiều hay không, sản phẩm mình muốn tạo ra nhiều hay ít, chất liệu vải của nó là gì nữa nhé! Máy may công nghiệp cơ bây giờ chỉ có tầm giá khoảng 5 triệu đồng thôi.

Dù quyết định của bạn ra sao thì một lần nữa chúng tôi xin khẳng định rằng máy may công nghiệp vẫn là một lựa chọn hàng đầu trong may mặc. Và nếu bạn có nhu cầu hay bất kỳ thắc mắc gì thì có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi Công ty TNHH TM DV Hà Long công ty chúng tôi xin cam kết những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều là những sản phẩm máy may chất lượng, đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

 

TIN TỨC MỚI NHẤT
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN
Hãy gửi chúng tôi địa chỉ email của bạn, chúng tôi sẽ gửi cho bạn những ưu đãi đặc biệt.