Top Máy May Điện Tử Bán Chạy Nhất Năm 2019
Người đăng: epal
Tags: Máy may kingtex

Bài viết này,Hà Long sẽ đưa ra một danh sách những sản phẩm máy may bán chạy nhất năm 2019. Mọi người có thể tham khảo và xác định dựa trên khả năng chi tiêu phù hợp với gia đình. Không những thế Hà Long xin chia sẻ những thông tin hữu ích để giúp mọi người biết cách để chọn mua máy may nào tốt, phù hợp nhất với nhu cầu của mình. 

Top máy may điện tử bán chạy

Nếu bạn có ngân sách, hãy luôn lựa chọn các sản phẩm máy may điện tử. Các sản phẩm máy may điện tử mang lại hiệu quả cao hơn, tiết kiệm điện hơn và khả năng may cũng mạnh hơn so với máy may cơ.

Ở phân khúc các sản phẩm máy may công nghiệp điện tử,  bảng dưới đây tổng hợp những sản phẩm đang bán rất chạy mà bạn nên tham khảo trước tiên. Những phần nội dung bên dưới mình sẽ nói thêm về các tiêu chí chọn mua máy may.

TOP

ĐẶC ĐIỂM

LINK

King-tex

Máy May Kingtex Kld-900

– Máy may 1 kim cắt chỉ tự động

– Motor liền trục. 

– Máy có thiết nhỏ gọn, tiện lợi, tích hợp màn hình điều khiển trên thân máy.

MUA SẢN PHẨM

juki-9000c

Máy May Juki Ddl-9000c

– Có số hóa cơ chế truyền động của máy may giúp chất lượng “đường may”.

– Màn hình điều khiển trên thân máy. 

– Máy may kỹ thuật số, xén chỉ tự động. 

MUA SẢN PHẨM

Zoje

Máy May Zoje 9000da-D5s

– Hệ thống tự động bôi trơn kín.

-Tốc độ cao, tiếng ồn thấp.

– Tiết kiệm năng lượng.

– Hệ thống cảnh bảo sớm chu kỳ dầu tự động.

– Bảng điều khiển được tích hợp trên thân máy.

MUA SẢN PHẨM

brother-s7300a

Máy May Brother Nexio S-7300a

– Sử dụng hệ thống Đẩy Điện Tử kết nối trực tiếp với động cơ bước.

– May được trên nhiều loại chất liệu.

– Được trang bị tính năng ngăn ngừa gãy kim.

– Giảm tối đa tiền ồn khi lại mũi.

– Hệ thống cắt chỉ 2 chiều mới.

– Nhiều chức năng hữu ích được tích hợp trong nút công tắc tay. 

– Được trang bị cổng USB.

MUA SẢN PHẨM

brother-s7100a

Máy May Brother S-7100a

– Vận hành dễ dàng với tốc độ may cao. 

– Ổ mới giúp tăng khả năng may trên nhiều loại chất liệu khác nhau. 

– Thiết bị điện tử có tính ổn định cao. 

– Tính năng ngăn ngừa gãy kim. 

-Tiết kiệm điện năng. 

– Đường may sạch và không vấy bẩn dầu. 

MUA SẢN PHẨM

Xem Thêm Danh Sách Máy May Bán Chạy Nhất Năm 2019 Tại Đây

Nên mua máy may công nghiệp điện tử hay cơ?

Chọn mua máy may bạn sẽ cần quan tâm tới rất nhiều thông số khác nhau. Tuy nhiên, vấn đề đầu tiên bạn cần cân nhắc là nên may công nghiệp điện tử hay loại cơ. Máy may điện tử có ưu điểm là tiêu thụ điện năng ít hơn máy may cơ, may nhanh hơn và có nhiều chức năng hơn.

Tuy vậy, máy may điện tử lại đòi hỏi khoản đầu tư nhiều hơn so với các sản phẩm máy giặt cơ. Nếu bạn có ngân sách thì máy may công nghiệp điện tử chắc chắn là lựa chọn hàng đầu vì những ưu điểm rất lớn mà nó mang lại. Về lâu dài, các sản phẩm máy điện tử sẽ kinh tế hơn các sản phẩm cơ vì tiết kiệm điện hơn các sản phẩm cơ.

Nhu cầu sử dụng máy may của bạn là gì?

Top-May-May-Dien-Tu-Ban-Chay (1)

Những sản phẩm cơ bản nhất sẽ đáp ứng các nhu cầu may cơ bản. Những sản phẩm cao cấp hơn có thêm cả các tính năng bổ sung. Đặc biệt có những sản phẩm máy may điện tử kết hợp may và cắt chỉ tự động mang lại rất nhiều sự tiện lợi trong sử dụng.

Đánh giá nhu cầu của bản thân là một công việc quan trọng trước khi chọn mua máy may. Bạn cần nắm được nhu cầu của mình thì mới có thể chọn được dòng sản phẩm máy may tốt, phù hợp được.

Giá máy may tốt là bao nhiêu?

Thị trường máy may rất đa dạng chủng loại. Với ngân sách khoảng 3 triệu là bạn đã có thể chọn các sản phẩm máy may rồi. Với ngân sách lớn hơn từ khoảng 5 triệu, bạn đã có thể chọn mua các sản phẩm máy may điện tử.

Vậy nên đầu tư bao nhiêu cho máy giặt? 

Đầu tư ngân sách càng lớn thì bạn sẽ càng có nhiều sự lựa chọn đa dạng. Tuy vậy, bạn cũng nên biết là xu hướng hiện nay hầu hết mọi người có xu hướng chọn mua máy may điện tử vì nhiều ưu điểm mà nó mang lại. Nếu có điều kiện, bạn cũng nên chọn mua máy may công nghiệp điện tử. Một ngân sách đầu tư trên 5 triệu là bạn đã có thể sở hữu một máy điện tử chất lượng rồi.

Có nên mua máy may cũ?

Top-May-May-Dien-Tu-Ban-Chay (2)

=> Xem  thêm: Nên Mua Máy May Mới Hay Máy May Cũ

Với chi phí chênh lệch nhau khá lớn, khách hàng có ít ngân sách thường sẽ nghiêng về máy may cũ. Tuy nhiên, chất lượng đi đôi với giá thành. Một phương án có giá khá rẻ khó đảm bảo được chất lượng của sản phẩm, thậm chí là tiền mất tật mang. Ngược lại, nếu lựa chọn một sản phẩm máy may mới, đầy đủ tính năng, tiết kiệm điện năng thì bạn nên tin dùng máy may mới từ các cửa hàng bán máy may chính hãng.

Trả lời câu hỏi máy may loại nào tốt luôn trở nên dễ dàng nếu bạn nắm rõ được nhu cầu của mình. Nếu bạn có nhu cầu mua máy may công nghiệp điện tử, nhớ xem các sản phẩm máy giặt trên đây ở Hà Long, để có được giá tốt nhé. Hy vọng là những kinh nghiệm và những sản phẩm máy may được giới thiệu ở đây giúp bạn đưa ra quyết định mua sản phẩm máy may cho mình.

TIN TỨC MỚI NHẤT
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN
Hãy gửi chúng tôi địa chỉ email của bạn, chúng tôi sẽ gửi cho bạn những ưu đãi đặc biệt.